Sunday, June 12, 2016

Việt Nam Cần Chuẩn Bị Chiến Tranh

 
AuthorNhất Hướng Nguyễn Kim AnhSource:CalitodayPosted on: 2016-06-12
Cali Todday News – Tình hình Biển Đông mỗi ngày mỗi căng thẳng, phức tạp rất dễ bùng nổ thành một cuộc chiến nên chúng ta cùng bàn luận với nhau để tìm lối thoát cho dân tộc Việt Nam chúng ta, một dân tộc đã hứng chịu quá nhiều đau thương trong thế kỷ vừa qua vì các mưu đồ của các cường quốc. Trước khi tìm đi tìm một lối thoát, chúng ta nên bỏ ngoài tai những lời tuyên truyền của các cường quốc mà cần tìm hiểu để biết các cường quốc mưu đồ cái gì ở Biển Đông.
1.- Biển Đông: Là một vùng biển nằm về phía Đông của Việt Nam, Phía Nam của Trung Quốc, phía tây Phi Luật tân, rộng 3.500.000 km vuông có hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Vùng này được xác định có một trữ lượng dầu mỏ khoảng 28 tỷ thùng và trữ lượng khí đốt là 7.500 km khối, chính là lý do thúc đẩy lòng tham của các đại Hán vào 50 năm trước nên các đại Hán đã vẽ ra cái bản đồ lưỡi bò để tìm đủ mọi cách chiếm đoạt.
Nếu các đại Hán đến Hoa Kỳ trong tháng vừa qua để nhìn thấy 2 công ty Sandridge Energy inc. và Penn Virginia Corporation là 2 công ty khai thác dầu trên đất liền khai phá sản thì các đại Hán sẽ hiểu được tiền nhân của các đại Hán đã đặt lòng tham không đúng chỗ và trời không giúp kẻ gian vì khai thác dầu ở độ sâu 5,000 mét ở Biển Đông vào thời điểm ngày nay là… lỗ nặng.
Vậy thì Biển Đông còn có cái gì khác hơn để hấp dẫn lòng tham của các đại Hán ngày nay mà các đại Hán dám giữ nguyên ý định chiếm hữu để trở ngại lưu thông 1 vùng biển có lưu lượng hàng hóa trị giá 5.000 tỷ đô mỗi năm tấp nập đứng thứ nhì thế giới, làm đụng chạm đến các nước trong vùng và các cường quốc liên quan?
2.- Mưu đồ của Trung Quốc:
Trung Quốc sợ nhất là 2 quốc gia nhỏ nhưng thiện chiến nằm sát nách mình là Việt Nam và Triều Tiên nên mưu đồ của Trung Quốc là xé hai quốc gia thành 4 nước nhỏ và trang bị tận răng cho Bắc Việt Nam và Bắc Triều Tiên dùng người của 2 quốc gia này đánh xuống miền Nam để diệt chủng và làm suy yếu 2 quốc gia này.
Riêng Việt Nam, nhờ thành công trong việc gài được tên chệt tình báo Hồ Tập Chương và tô son trét phấn cho nó thành cha già dân tộc Việt Nam là Hồ Chí Minh nên Trung Quốc đã thành công trong việc diệt chủng được 6 triệu dân Việt bằng 2 đợt.
– Đợt thứ 1: Gây nên nạn đói năm Ất Dậu làm diệt chủng được 2 triệu dân Việt
– Đợt thứ 2: Xô đẩy dân Việt vào những trận chiến không cần thiết làm diệt chủng được 4 triệu dân Việt.
Nếu trong nay mai chính quyền cọng sản Việt Nam tìm được thêm những chứng cớ chính Trung Quốc rải chất độc dọc bờ biển Miền Trung Việt Nam thì đó là là việc mở màn cho đợt diệt chủng thứ 3 cho toàn dân Việt để Hán hóa số còn lại trước khi biến Việt Nam thành 1 tỉnh của Trung Quốc.
Theo những bài báo mà tôi đọc được cho thấy Trung Quốc hiện là nước đang dự trữ nhiên liệu và quân dụng nhiều nhất thế giới. Trung Quốc đang chuẩn bị chiến tranh. Chiến tranh với ai? xin trả lời :
Trung Quốc đang chuẩn bị chiến Tranh với Việt Nam vào năm 2020 nếu Việt Nam không chịu thi hành mật ước Thành Đô để biến Việt Nam thành 1 tỉnh của Trung Quốc. Mưu đồ của Trung Quốc ở Biển Đông chỉ là Diện nhưng Điểm chính là Việt Nam vì khi Việt Nam thành 1 tỉnh của Trung Quốc thì Biển Đông dĩ nhiên không cần nói cũng là của Trung Quốc.
3.- Mưu đồ của Hoa Kỳ: Mưu đồ của Hoa Kỳ là hạ bệ và chia Trung Quốc thành 5 nước nhỏ để tiếp tục làm bá chủ toàn cầu lãnh đạo thế giới nhưng Hoa Kỳ không bao giờ dám khai chiến với Trung Quốc vì tài sản của Hoa Kỳ đang đầu tư rất nhiều ở Trung Quốc.
Hoa Kỳ đang dùng Biển Đông để dụ Trung Quốc khai chiến với bất cứ quốc gia nào ở Đông Nam Á nhất là với Việt Nam để có cớ lôi kéo các quốc gia liên quan vào giúp một tay và theo đóm ăn tàn thực hiện mưu đồ chia nhỏ Trung Quốc của mình.
4.-Mưu đồ của Do Thái: Thoạt nhìn không thấy Do Thái có liên hệ gì với Biển Đông nhưng phân tích sâu mới thấy được Do Thái là nguồn gốc tạo ra cuộc khủng hoảng ở Biển Đông (1) vì các nhà tư bản Do Thái tại Hoa Kỳ và tại Trung Quốc đang kiểm soát hai lãnh vực truyền thông và tài chánh tại Hoa Kỳ và cả tại Trung Quốc. Hay nói cách khác là đang điều khiển cả Hoa Kỳ và Trung Quốc để thực hiện mưu đồ của mình. Vậy mưu đồ của Do Thái là gì?
Mưu đồ thứ 1: Dùng Trung Quốc tạo căng thẳng ở Biển Hoa Đông và Biển Đông làm các nước ở châu Á lo sợ mua vũ khí của Hoa Kỳ chạy đua vũ trang để các tập đoàn tư bản tài chánh Do Thái sản xuất vũ khí ở Hoa Kỳ kiếm tiền.
Mưu đồ thứ 2: Dùng Trung Quốc phá nát vùng Đông Nam Á để tạo một địa điểm đầu tư lý tưởng cho tập đoàn tư bản tài chánh gốc Do thái ở Hoa Kỳ bỏ tiền vào đầu tư.
Tóm lại các cường quốc đều muốn có một trận chiến xảy ra ở Đông Nam Á để thực hiện mưu đồ của mình mong kiếm lợi. Trong những mưu đồ này thì mưu đồ của Trung Quốc được đánh giá là nham hiểm độc ác nhất.
Trung Quốc sẽ giành được lợi lớn khi chiếm được Việt Nam và Biển Đông nhưng nếu đảng CSVN không chịu giao nước Việt Nam cho Trung Quốc và xảy ra chiến tranh thì Trung Quốc sẽ là nước bị thiệt hại nhiều nhất. Đúng là tham thì thâm vì xác xuất chiến tranh do tranh chấp Biển Đông đang được các chuyên gia đánh giá là “không thể tránh được”.
5.- Tại sao đảng CSVN không chịu thi hành mật ước Thành Đô.
Đảng CSVN thỏa thuận với Trung Quốc ở Thành Đô là kế hoãn binh vì Liên Xô sụp đổ mất nguồn yễm trợ mà Trung Quốc vẫn đánh phá không ngừng phía Bắc Việt Nam. Nay đảng CSVN chỉ cần hô lên một tiếng là có nguồn yễm trợ từ Mỹ và Nhật nên đó là cơ hội rất lớn để “say no”.
Mọi người Việt Nam, nhất là những người đã từng cầm súng giữ nước, đều biết địa hình núi rẽ quạt đã giúp cho dân Việt Nam giữ nước mấy ngàn năm nay đánh bại bất cứ tên xâm lược nào dù hùng hỗ cỡ nào. Tên xâm lược Trung Quốc chỉ là loại nhí.
6.- Tại sao Trung Quốc chịu thiệt hại nhiều nhất khi xảy ra trận chiến vì Biển Đông.
Tôi có đọc một bài báo của một cô em nào đó ở Hà Nội nói địa trục của Trung Quốc tựa cái bánh Hamburger dễ bị chuồi ra nên nước Trung Quốc rất khó giữ yên. Là quân nhân tôi lại nhìn thấy cả bốn phía nước Trung Quốc đều bị hở không thể phòng thủ được khi bị tấn công và nội loạn trong nước đang chực bùng lên khi có một mồi lửa.
Phía Đông nước Trung Quốc bị họa ngọn gió Nồm từ biển Hoa Đông nên cả miền duyên hải rộng dài của Trung Quốc, vùng sản xuất, là mục tiêu dễ thực hiện Hỏa Công. Chỉ cần vài chiếc tàu nhỏ với vài triệu khinh khí cầu chứa chất cháy là đủ gây cho Trung Quốc nạn đói.
Phía Tây, chính quyền Trung Quốc có trang bị vài chục quả bom nguyên tử đã gắn sẳn ngòi nổ tại chỗ (các đập nước, nhất là đập Tam Hiệp), Chỉ cần vài chiếc máy bay đến tháo giùm các ngòi nổ, thực hiện Thủy Công, là đủ gây lụt lội thúc đẩy lòng căm phẩn cho dân Trung Quốc nổi loạn.
Phía Bắc nước Trung Quốc là bình nguyên vùng đất lợi thế cho kẻ thù Trung Quốc tiến công, Thiết vận xa chạy dễ dàng mỗi ngày 100 km vào Bắc Kinh không gì cản trở nổi.
Phía Nam của Trung Quốc là núi non hiểm trở, vùng đất Trung Quốc đã bao lần tìm cách chiếm đoạt và bị đẩy lui, nay lại mon men mưu mô thực hiện thêm lần nữa.
Cả thế giới ngày nay đã nhỏ lại, các quốc gia cần dựa vào nhau trong bình đẳng để tiến lên. Tư tưởng đại Hán, âm mưu xâm lược đều đã lỗi thời. Nếu Trung Quốc không thay đổi cách nhìn và lối đối xử với quốc tế mà tạo chiến tranh thì Trung Quốc đã tạo cơ hội cho Hoa Kỳ thực hiện mưu đồ của mình: Chia Trung Quốc thành 5 nước nhỏ.
7. Phần việc của đảng CSVN hiện nay
Phần việc của đảng CSVN hiện nay là phải chuẩn bị chiến tranh, chuẩn bị chiến tranh không phải để đi xâm lược hoặc để gây chiến mà để cho kẻ thù thấy Việt Nam khó nuốt mà ngừng tư tưởng xâm lược nên ta có hòa bình.
4 năm nửa đủ dài cho đảng CSVN giăng thiên la địa võng ở biên giới phía Bắc để đợi đoàn quân xâm lược, thanh toán lũ nội tuyến tình báo Hoa Nam, dọn dẹp những đóa hoa China mong nở trong lòng nước Việt Nam và thay đổi chiến lược “không cấu kết với nước này để chống lại một nước khác” thành “làm bạn với nước xa dè chừng với nước gần” để tìm kiếm đồng minh mà giữ nước.
Đảng CSVN cũng nên bỏ tiền ra trang bị thêm vũ khí của Mỹ để dằn mặt mầy anh Tàu Khựa, làm được 1 cuộc đảo chánh thiệt là tốt nếu không thì làm 1 cuộc đảo chánh giả để có cớ mà “say no” với mật ước Thành Đô. Có được hòa bình thì con em chúng ta khỏi đổ máu đất nước chúng ta không bị tàn phá nhưng chiến tranh thì có vẽ tốt hơn, cơ hội giành luôn Biển Đông và có thể dành luôn cả Lưỡng Quảng khi Trung Quốc bị chia thành nhiều nước.
Đảng CSVN thoát Trung được thì cũng giống con đĩ thoát được tay thằng ma cô.Đảng CSVN nên về trét phấn tô son lại để ngạo nghễ với nhân dân 1 nụ cười.Nhân dân Việt vốn hay cười, Người Việt Hải Ngoại là dân Việt cũng có tính hay cười. Họ sẽ nở nụ cười và tha thứ mọi lỗi lầm xưa của người cọng sản để xây dựng lại nước Việt Nam.
Nào ai ngờ nụ cười của dân Việt Nam khởi nguồn từ nụ cười của TT Barack Obama, nụ cười của ông ta không đẹp bằng nụ cười của của ông Ấn Độ trong kem đánh răng Hynos ở Sàigòn ngày xưa nhưng lại đem niềm tin cho toàn dân Việt Nam có được một con đường thoát được bàn tay của kẻ thù truyền kiếp lắm mưu nhiều kế. Nụ cười của ông Obama không thể định giá.


Nhất Hướng Nguyễn Kim Anh
------------
Ý kiến độc giả :

Thiết nghĩ chủ trương chiến tranh và mộng xâm lăng hai tỉnh Quảng Đông và Quảng Tây mà tác giả mớm ý không thích hợp cho trào lưu hòa bình của thời đại mới. Chiến tranh chỉ là giải pháp miễn cưởng cuối cùng chứ không phải là ước muốn của dân Việt hiện nay. Tác giả suy tư như một người Cọng Sản có máu xâm lược trong huyết quản và chà đạp lên nguyện vọng hòa bình của dân tộc khi viết rằng "nhưng chiến tranh thì có vẽ tốt hơn, cơ hội giành luôn Biển Đông và có thể giành luôn cả Lưỡng Quảng (tức hai tỉnh Quảng Đông và Quảng Tây)". Từ đâu mà mộng xâm lược này đã gieo vào trong tâm tư của tác giả vậy ?? Phải chăng là từ kế hoạch bành trướng của lũ con cháu Bác Mao (là ĐCSVN) ? Chúng nó đã xâm lăng miền Nam Việt Nam và giờ đây lại muốn xâm lăng cả Lưỡng Quảng của Trung Quốc ?? Thật là nghịch lý, chúng ta đang chống sự xâm lăng của phương Bắc mà lại chủ trương xâm lăng ngược lên nước Tàu sao ?? Thật ngông cuồng !! Ngoài ra tại sao tác giả lại đưa giả thuyết rằng "ĐCSVN không chịu thi hành Mật Ước Thành Đô" và "ĐCSVN nên về trét phấn tô son lại để ngạo nghễ với nhân dân 1 nụ cười (sau khi Tàu thua trận)"? Phải chăng tác giả có mục đích đánh lạc hướng sự thù ghét của người dân đối với tội âm thầm bán nước của ĐCSVN qua mật ước Thành Đô và tội đã sát hại mấy triệu dân Việt một cách vô ích ? ĐCSVN không có tư cách gì để có thể cười ngạo nghễ sau khi đã phạm bao nhiêu tội ác với dân tộc !! Giả thuyết Tàu bị thua trận không phải là công lao của ĐCSVN mà là do sự đồng tâm hiệp lực của các nước tự do. ĐCSVN chỉ là con cờ trong tay của các cường quốc chứ chẳng có công lao gì, cũng như chúng đã là con cờ của Nga Tàu trong ván cờ xâm lăng Miền Nam VN. Xưa nay ĐCSVN chua có công lao gì với dân tộc cả mà chỉ đầy đọa họ cho nên chúng không có quyền "cười ngạo nghễ" như tác giả mơ tưởng. Có người ca tụng rằng ĐCSVN có công thống nhất đất nước vào năm 1975, thế tại sao họ không lên án chúng nó có tội chia cắt đất nước vào năm 1954 ?? Chặt đôi thân xác của Mẹ Việt Nam rồi sau đó lại ráp nối mà cho là có công và có quyền cười ngạo nghễ hay sao ?? Thế bao nhiêu đau đớn của Mẹ, bao nhiêu xương máu của Mẹ đã đỗ vào lòng đất thì đó là tội của ai ?? Nếu giờ này ĐCSVN mà chịu nhường chỗ cho một chính quyền mới do người dân bầu lên hoặc tốt hơn nữa là khôi phục lại chính quyền của VNCH cũ thì vấn đề Biên Đông sẽ được giải quyết êm đẹp cho tương lai của đất nước... hơn là phải chống chọi lại với thế kẹt của lưỡi câu Trung Cọng đang mắc cứng trong cuống họng rướm máu của Đảng CSVN vì tội tham ăn và phản dân tộc mà không biết đó là cạm bẩy.

Kim Hoa Bà Bà

0 comments:

Powered By Blogger