Wednesday, September 21, 2016

Tại sao TÔI ỦNG HỘ NGUYỄN THANH TÚ


AuthorKiêm ÁiPosted on: 2016-09-20
Tôi không quen biết Nguyễn Thanh Tú, tôi chưa bao giờ gặp mặt hay nói chuyện qua điện thoại với thanh niên này, chỉ biết những bài anh ta viết, biết cuốn phim "Terror in Little Saigon" và những tin tức, dư luận phổ biến. Nói như thế để xác định một điều việc làm của Nguyễn Thanh Tú có chính nghĩa. Hơn nữa, trong quá khứ, Mặt Trận Hoàng Cơ Minh đã làm những việc chỉ có lợi cho Việt Cộng, như vụ "Lồng Đèn Trung Thu" có đèn kéo quân với hình ảnh của cán bộ Việt Cộng ở tại Houston, Texas, có lời "vàng khè" của Hồ Chí Minh bị Mặt Trận dùng miệng Hoàng Cơ Minh làm loa phổ biến, vụ Mặt Trận Hoàng Cơ Minh mỗi năm đều cố quyết thay đổi danh xưng "Ngày Quốc Hận" bằng những tên khác cố ý chạy tội cho Việt Cộng và nhiều hành động cụ thể khác mà tôi gần như không bỏ sót vụ nào mà không lên tiếng vạch mặt Mặt Trận Hoàng Cơ Minh.
Song song với những sự việc nói trên, tôi cực lực phản đối cái bất nghĩa, bất đức, bất nhân, tàn nhẫn của anh em họ Hoàng khi chối cãi sự hy sinh của Phó Đề Đốc Hoàng Cơ Minh và các chiến sĩ đã vì yêu nước mà chạy theo Hoàng Cơ Minh để bị Việt Cộng cũng như Mặt Trận này hạ sát. Nghĩa tử là nghĩa tận, thế mà cái chết của người thủ lãnh, người anh ruột của cả bọn lại bị bọn người bất nhân bất nghĩa vô nhân tính lợi dụng một cách không thương tiếc.
Riêng đối với Đảng Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng gọi tắt là Việt Tân, tôi đã căn cứ vào chủ trương, đường lối và kế hoạch hoạt động của đảng này; do chính Lý Thái Hùng, Tổng Bí Thư Đảng Việt Tân biên soạn và phổ bíến cho các đảng viên học tập, để rồi tôi đã kết luận: Việt Tân là em Việt Cộng hay VIỆT TÂN CŨNG LÀ VIỆT CỌNG. Những đảng viên đã bị học tập đường lối của Lý Thái Hùng đã phản biện và gọi đường lối này là CHỆCH HƯỚNG trước khi rút ra khỏi đảng Việt Tân, theo ngôn từ của Việt Cộng là "xin trả thẻ đảng", trong số này có "đồng chí cao cấp là Thiên Ân, tức là bác sĩ Trần Xuân Ninh. Nếu ai nịnh bợ Việt Tân của Lý Thái Hùng mà cho tôi nói bậy thì hãy hỏi bác sĩ Trần Xuân Ninh. Hỏi gấp kẻo sự CHỆCH HƯỚNG sẽ CHẬP HƯỚNG trở lại vì nghe đâu sự ly khai này cũng chỉ là chiến thuật do Lão Ngoan Đồng của tiểu thuyết Kim Dung để lại, tay trái đánh võ với tay mặt chơi cho vui thôi.
Sau cái tàn nhẫn đầy thú tính trong việc dấu nhẹm sự Hy Sinh của chủ tịch Hoàng Cơ Minh của Mặt Trận Hoàng Cơ Minh. Đến cái tiếp tay tàn nhẫn của Việt Tân cho Việt Cộng mà chính Đỗ Hoàng Điềm đã xác nhận với phóng viên Mặc Lâm là những ai vì yêu nước mà đứng lên chống VC ở trong nước; bị Việt Cộng bắt, lập tức ở hải ngoại Việt Tân mà Đỗ Hoàng Điềm là Chủ tịch phổ biến về trong nước, nhìn nhận những người bị bắt là "ĐẢNG VIÊN VIỆT TÂN" để Việt Cộng căn cứ vào sự "chứng minh bằng văn bản" này của Việt Tân lên án nặng nề những chiến sĩ yêu nước chống lại Việt Cộng, vì trước đó, Việt Cộng đã ban cho Việt Tân cái tên KHỦNG BỐ. Đây là một kế hoạch có chủ trương, của hai anh em Việt Cộng và Việt Tân, một tung, một hứng để tiêu diệt các chiến sĩ chống Cộng trong nước.
Những ai cho rằng VIỆT TÂN CHỐNG CỘNG, CHỐNG VIỆT TÂN LÀ GIÚP VIỆT CỘNG hãy chứng minh. Còn những tên Việt Tân từ hải ngoại về nước, mang theo một va li đầy ắp súng đạn, bị "khám phá và tịch thu", riêng thủ phạm chỉ bị vài tháng tù tượng trưng rồi được trả tự do "do áp lực của quốc tế". Nếu thủ phạm không phải là Việt Tân, thử hỏi biết bao giờ Việt Cộng cho họ ra khỏi tù? Hỏi tức là trả lời. Trả lời cho những kẻ gọi Việt Tân chống Cộng.
Khi nhà văn Trần Khải Thanh Thủy được Việt Tân bảo lãnh qua định cư ở Hoa Kỳ, chân vừa chạm đất Mỹ đã tuyên bố bà ta là đảng viên Việt Tân, còn hãnh diện cho mọi người biết bà ta vào đảng Việt Tân do ông Nguyễn Thanh Giang giới thiệu. Ông Nguyễn Thanh Giang hiện nay đang bị tù Việt Cộng vì ông ta là một đảng viên Việt Tân cũng có thế giá lắm, có thế giá mới có quyền và tư cách để giới thiệu đảng viên mới, một cái đảng mà những tên nịnh bợ Việt Tân "phe" là chống Cộng dữ lắm. Hay ông Nguyễn Thanh Giang bây giờ vẫn nhởn nhơ y như bạn hữu của Việt Cộng? Ai cũng biết hiện nay ông Nguyễn Thanh Giang đang ở tù hay đang tiếp tục làm con chim mồi cho Việt Cộng săn bắt những người vì yêu nước Việt mà chống lại Việt Cộng? Điều này thì Việt Cộng, Việt Tân và ông Nguyễn Thanh Giang biết và chỉ họ mới biết. Đọc đến đây, chắc có nhiều người cho tôi là "độc ác, muốn VC trừng trị ông Nguyễn Thanh Giang". Việt Cộng đã chứng tỏ chúng không trừng trị ông Nguyễn Thanh Giang thì tôi không phải là kẻ độc ác, tôi muốn cảnh cáo những ai chống Cộng đừng nhờ ông Nguyễn Thanh Giang làm trung gian để gia nhập Việt Tân, mấy trăm người mới có một vài người được Việt Tân chọn làm "người mẫu" để đưa qua Hoa Kỳ như Trần Khải Thanh Thủy, như Nguyễn Chính Kết, bao nhiêu còn lại đang tập kết trong tù VC. Tin hay không là quyền của quý vị.
Ở trong nước thì như vậy, ở hải ngoại thì những tên Việt Tân chệch hướng (tức là theo VC theo sự giải thích Việt Tân của bác sĩ Trần Xuân Ninh), ngoài những tên phải mang râu đội mũ, mặc áo phường tuồng (đã bị Nguyễn Thanh Tú lột tuốt tuồn tuột) như Hoàng Cơ Định, Đỗ Hoàng Điềm, Hoàng Tứ Duy, Lý Thái Hùng, Trần Diệu Chân, những tên còn lại đều chối bai bãi: tôi không phải Việt Tân, hoặc tôi "bảng đỏ" lâu rồi, không dính dáng gì nữa. Những tên "lính mới tò te" thì càng giấu kín hơn nữa. Tuy nhiên, "muốn người ta không biết thì đừng làm", chính việc làm của chúng tố cáo thân phận của chúng. Ví dụ, trong lúc Việt Tân ma (phải kèm theo chữ MA nếu không sẽ bị Nguyễn Thanh Tú đưa ra tòa, mất mặt lắm) chủ trương chiếm tất cả Ban Đại Diện Cộng Đồng trên toàn quốc 50 tiểu bang Hoa Kỳ, nếu lật đổ không được thì đẻ ra một cộng đồng thứ 2, thì những tên này, như ỏ San Jose chẳng hạn, đã tìm cách đẻ ra một Ban Đại Diện khác. Việt Tân hay không, không cần biết, nhưng chúng rập khuôn Việt Tân thì kể như "em Việt Tân", suy ra, chúng cũng là "em Việt Cộng"
Lúc cuốn phim "Terror in Little Saigon" vừa được chiếu lên, Việt Tân la oai oái "Cứu tôi với bớ Cộng Đồng", Hoàng Cơ Định, Đỗ Hoàng Điềm chơi đòn độc: cuốn phim nhục mạ cộng đồng...Trên thực tế, cuốn phim đã rửa mặt cho cộng đồng. Một bọn khủng bố đã chơi đòn xã hội đen, thanh toán những kẻ chỉ cầm ngòi bút một cách tàn nhẫn, mà cộng đồng đành phải ngậm miệng mấy chục năm, nay có người mở miệng thay cho mà còn cho là họ làm nhục. Không phải chỉ vụ khủng bố ký giả, mà trước mắt cộng đồng, chúng đã diễn những trò có lợi cho VC rõ ràng mà cộng đồng đành phải nín khe. Thực hết thuốc chữa. Nay có người giúp chúng ta mở miệng. Phải cám ơn chứ không nói bậy như cựu Đại Tá Vũ Văn Lộc: cuốn phim dở ẹt. Nói cách khác là cựu Đại tá ba chớp ba nháng chưa kiếm ra được chi tiết nào khả dĩ "chê được" đành phải dùng cái chung chung.
Những kẻ ủng hộ Việt Tân mong rằng Nguyễn Thanh Tú "đi tìm công lý cho cha" thì cứ đi tìm tiếp, nhưng đừng đem Việt Tân ra làm cái đòn kê. Nói như thế tức là "năm mươi hai kỵ một", tìm chỗ nào thì tìm, đừng tìm ở đảng Việt Tân. Đáng lý Việt Tân cũng phải "hùn" với Nguyễn Thanh Tú tìm ra thủ phạm để trước giúp Nguyễn Thanh Tú làm phước sau là rửa cái nghi ngờ đến 99% Việt Tân là thủ phạm chứ, sao lại muốn Tú tránh Việt Tân?
Vì lợi ích chống Cộng, tôi ủng hộ Nguyễn Thanh Tú "đóng đinh vào cái đầu con bạch tuột". Vì Nguyễn Thanh Tú là một tên có hiếu với cha và làm việc có phương pháp, có kế hoạch như cụ Nguyễn Công Trứ nói "yếu vi thiên hạ kỳ". Chuyện vạch trần hành động "trốn xâu lậu thuế" của Việt Tân Ma là một đòn chí tử là chuyện "yếu vi thiên hạ kỳ" làm điều quan trọng, chính xác khiến cho người người lấy làm lạ lùng chưa từng có. Dùng pháp luật trừng trị kẻ "vô pháp, vô thiên". Hoạt động của Nguyễn Thanh Tú vừa đem lại công lý cho cha, vừa làm sạch cộng đồng. Thêm vào đó, bớt đi cho cộng đồng người Việt tị nạn Cộng Sản một đàn em thân tín của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Cũng nên nói rõ ở đây, tôi chưa bao giờ nhận bất cứ ân huệ nào của Nguyễn Thanh Tú và sẽ không bao giờ vì "chống Cộng là nghĩa vụ chung, làm sạch cộng đồng là việc làm chính đáng" đó đã là phần thưởng cho tôi rồi. Những ai chống Cộng đều ủng hộ, tôi là người chống Cộng, tôi ủng hộ việc làm của Nguyễn Thanh Tú. Ai hỏi tại sao tôi ủng hộ Nguyễn Thanh Tú nay đã có câu trả lời.

Kiêm Ái
 

Cơ Minh bắt chước Chí Minh
Cũng râu ria rậm, cũng khăn cổ choàng
Đẻ ra một lũ con hoang
Anh HỒ Việt Cọng em HOÀNG Việt Tân

0 comments:

Powered By Blogger