Saturday, August 20, 2016

Bố Obama nổi giận muốn xé xác con gái cưng vì video tai tiếng quay cảnh cô Malia đang hít "cỏ"


AuthorRadar Staff - Điền Phong phiên dịchSource:RadarOnlinePosted on: 2016-08-20
Tiệc tùng đã xong với Malia Obama! Sau khi Radar Online.com đưa lên một đoạn video gây choáng của một chứng nhân tố giác cô con gái 18 tuổi của Tổng Thống Obama đang phi "cỏ". Theo một nguồn tin, TT Obama xung thiên, đã xáp mặt con gái tại trại nghỉ hè của họ. Nguồn tin cho biết tổng thống đã rơi vào khủng hoảng sau khi "Đệ nhất Bất Khống tiểu nữ" được kéo ra khỏi căn hộ vui chơi ở Vườn Nho Martha — trước khi cảnh sát địa phương ập tới để lùng bắt. Thượng sĩ Skip Manter cùng với sở Cảnh Sát West Tisbury xác nhận rằng hàng xóm đã "than phiền về sự ồn ào" của đám ăn chơi này. Cô Malia, năm nay 18 tuổi được Mật Vụ hối hả kéo ra khỏi nơi đàn đúm trước khi cảnh sát đến.
“Đây là cơn ác mộng ghê sợ nhất của tổng thống" nguồn tin đã tiết lộ như vậy cho Radar.. “Nhiệm kỳ của ông đang chấm dứt trước mắt — và hình ảnh được tạo dựng công phu về một gia đình ưu tú đang được phanh phui ngay trước mắt của ông ta!
“Tôi chắc rằng ông ta đang chọn lựa những từ ngữ để bào chữa với báo chí cho con gái của ông trong cuộc đi dạo mà hai cha con đang tản bộ” sau cuộc ăn chơi, nguồn tin nói. Như Radar đã tường trình trước đây, một loạt hình ảnh và video như bom nổ đã được bung lên mạng sau khi Malia bị ghi hình trong cuộc vui chơi trong đại hội âm nhạc Lollapalooza tại Chicago vào ngày 31 tháng 7.
Những hình ảnh gây choáng cho thấy Malia, một cô học sinh đang học năm dự bị trước khi vào Đại Học Havard vào năm 2017, đang hút một điếu huốc đáng ngờ vực và phơi mình trong điệu vũ uốn éo gợi tình.


0 comments:

Powered By Blogger