Friday, October 21, 2016

Phạt cảnh sát viên đội nón Trump lúc làm nhiệm vụ


AuthorV.P.SourceBáo Người ViệtPosted on: 2016-10-21


Chiếc nón màu đỏ có hình ông Trump. (Hình: Getty Images)
SAN ANTONIO, Texas – Cảnh Sát Trưởng San Antonio William Mcmanus đã phạt kỷ luật 23 nhân viên dưới quyền vì đã đội chiếc nón có in câu khẩu hiệu tranh cử của Donald Trump “Make America Great Again” lúc họ đang thừa hành công vụ, đài NBC 5 Dallas-Fort Worth loan tin.
Hình ảnh trong một cuộn băng video cho thấy các cảnh sát viên nói trên, vào hôm Thứ Ba tuần rồi, đã đội các chiếc mũ lưỡi trai màu đỏ trong lúc làm nhiệm vụ hộ tống vị ứng cử viên tổng thống thuộc đảng Cộng Hòa đến và ra về từ các buổi gây quỹ bầu cử của ông Trump ở San Antonio.
Qua một bản tuyên bố vào hôm Thứ Sáu, Cảnh Sát Trưởng McManus nói rằng hành động của các cảnh sát viên nói trên “không phù hợp” với các nguyên tắc của ngành cảnh sát.
Trong các biện pháp kỷ luật được đưa ra, 6 sĩ quan chỉ huy đã bị khiển trách trên giấy tờ, trong khi 17 nhân viên cảnh sát còn lại thì phải đi học chính huấn.
Ngoài ra, tất cả các nhân viên cảnh sát nói trên đều phải dự một khóa huấn luyện tại đơn vị, với các đề tài nhấn mạnh đến tầm quan trọng của tinh thần không thiên vị và công bằng với mọi đối tượng trong lúc làm nhiệm vụ. (V.P.)

-------
Ý kiến độc giả:

Cái sai phạm lớn hơn con voi trước mắt thì Cành sát của chính quyền Obama lại làm ngơ, còn những chuyện nhỏ nhặt thì lại chú ý đâm thọc.
So sánh cảnh ông Obama đứng trước truyền hình công khai nói xấu ông Trump, với chuyện mấy anh cảnh sát cận vệ mang nón của ông Trump thì bên nào sai phạm trầm trọng hơn ?? Có phải ông Obama đang làm nhiệm vụ Tổng Thống nước Mỹ hay không ? Vậy tại sao với cương vị đại diện cho tòàn dân Mỹ mà ông lại đi công khai nói xấu ông Trump là một ứng cử viên tổng thống hợp pháp ??
Obama công kích ông Trump rằng: ... Trump hãy dừng rên rỉ khóc than và cáo buộc rằng bầu cử sẽ có gian lận, vì nền dân chủ Mỹ được xây dựng trên sự đồng thuận...
Vậy nếu một đảng chính trị gian tà (kiểu đảng Cọng Sản Tàu hay Việt Nam) lèo lái quần chúng để đồng thuận phá thai, hôn nhân đồng tính, phản bội dân tộc, buôn bán vũ khí với bọn khủng bố thì sự đồng thuận này có quyền buộc mọi phe phái chống đối phải tuân theo hay là phải cho phép họ lên tiếng phản đối ??
Rõ ràng là Đảng Dân Chủ Mỹ không hề là "dân chủ" mà chỉ là một bọn Mafia.
Mời xem video dưới dây để thấy ông Obama "đang làm nhiệm vụ tổng thống" mà lại thiên vị bênh Hillary Clinton và đả kích ông Donald Trump. Chẳng khác gì thằng Trọng Lú ở Việt Nam, miệng thì nói "dân chủ đến thế là cùng" mà hành động thì lại gian lận và độc tài kiểu Mafia.
Đây không phải là một tổng thống đang làm nhiệm vụ của quốc gia mà là… một tên đảng viên của Đảng Dân Chủ đang lạm dụng chức vụ và quyền thế để thi hành mưu đồ của phe đảng đi bôi lọ địch thủ của mình là đảng Cõng Hòa

Điền Phong

0 comments:

Powered By Blogger