Saturday, June 22, 2013

19 loại thực phẩm Đài Loan có chất gây hại thận

Ngày 19/6, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã cập nhật danh sách thực phẩm chứa chất axit maleic - chất gây suy thận được Cơ quan Nông nghiệp - Thực phẩm và Thú y Singapore (AVA) công bố.

Đến nay đã có 19 sản phẩm của Đài Loan bị AVA ghi vào “sổ đen” bao gồm một số loại hạt chân trâu, mì ống, mì ăn chay, mì dành cho người gầy, chả cá, bột chiên tôm…
 
Dưới đây là hình ảnh một số sản phẩm:
 
Bột chiên tôm, thương hiệu Hong, Công ty Thực phẩm Hong Kai Đài Loan.Bột chiên tôm, thương hiệu Hong, Công ty Thực phẩm Hong Kai Đài Loan.
 
Mỳ chay, Cty Thực phẩm Long Kow.
Mỳ chay, Cty Thực phẩm Long Kow.
 
Mỳ Sun Chi, Nhà máy Sun Chi Đài Loan.
Mỳ Sun Chi, Nhà máy Sun Chi Đài Loan.
 Mỳ gạo, Cty thực phẩm Long Kow.

Mỳ gạo, Cty thực phẩm Long Kow.

Mỳ gạo, Cty thực phẩm Long Kow.
Mỳ gạo, Cty thực phẩm Long Kow.
Mỳ gạo, Cty thực phẩm Long Kow.
Hạt trân châu, Cty Shui Yan She.
Hạt trân châu, Cty Shui Yan She.
Bột gạo Sun Right, Công ty thực phẩm Sun Right.
Bột gạo Sun Right, Công ty thực phẩm Sun Right.
 
Theo Diệu Linh

0 comments:

Powered By Blogger