Thursday, April 20, 2017

Thư Mời tham dự biểu tình nhân ngày Tưởng Niệm Quốc Hận 30/4/1975

Thư Mời tham dự biểu tình nhân ngày Tưởng Niệm Quốc Hận 30/4/1975

Kính gởi: Quý đồng hương cùng các tổ chức, đoàn thể
trong cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản Việt Nam tại Hòa Lan,

Thưa quý vị,
Từ ngày 30.4.1975 Miền Nam Việt Nam bị cộng sản Miền Bắc dùng võ lực cưỡng chiếm. Với trận chiến kéo dài 30 năm (1945-1975) do đảng cộng sản Việt Nam từ Miền Bắc Việt Nam phát động và đeo đuổi, với sự tiếp tay mạnh mẽ của Nga cộng và Trung cộng, đã làm cho hàng triệu người Việt Nam tử vong, hàng trăm ngàn người bị thương tật tàn phế.
Tưởng chừng khi chiến tranh chấm dứt thì người Việt Nam có thể sống trong hòa bình, nhưng với chính sách hận thù, ngu dân của nhà cầm quyền độc tài cộng sản, chúng đã giam cầm lao động khổ sai hàng triệu quân cán chính đã làm việc cho chính thể Việt Nam Cộng Hòa, đã cướp đoạt tài sản của hàng triệu người dân Miền Nam và đẩy họ vào những vùng Kinh Tế Mới rừng sâu nước độc.
Kế tiếp là hàng triệu người đã phải liều chết vượt biên - vượt biển để thoát ra khỏi sự kềm kẹp, khủng bố, kỳ thị của chế độ chính trị độc tài - độc đảng của đảng Cộng sản.
Việc người dân Việt bị cướp đoạt tài sản, bị cướp đoạt những quyền căn bản của con người; làn sóng người dân tìm cách rời đất nước bằng nhiều cách khác nhau để tránh oan khiên từ chế độ cộng sản, vẫn tiếp diễn cho đến nay.
Ngoài ra, để làm giàu cho một nhóm thiểu số đảng viên quyền lực của đảng cộng sản Việt Nam, chúng đã tham nhũng khốc liệt, khai thác vô tội vạ tài nguyên thiên nhiên, chúng đã giao bán từng phần đất đai cùng biển đảo cho Trung cộng, để cho những nhà máy công nghiệp lỗi thời của Trung cộng hủy hoại môi trường, .v.v.
Tổ quốc Việt Nam đang mất dần về tay Trung cộng; người dân Việt Nam càng lúc càng lâm vào sự cùng khốn vì sự tham quyền, ham danh lợi và bạo lực của đảng cộng sản Việt Nam. Người Việt chúng ta không thể đành lòng thờ ơ trước thảm họa khủng khiếp này!
Cho đến nay, cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản ở hải ngoại trên khắp thế giới đều cùng nhau tổ chức tưởng niệm Ngày Quốc Hận 30/4/1975 để nhắc nhở nhau về những thảm họa cộng sản mà đảng Cộng sản Việt Nam đã gây ra cho toàn dân tộc và tổ quốc Việt Nam, để cảnh cáo đảng Cộng Sản và nhà cầm quyền Việt Nam về những sai lầm và tội ác mà chúng đã và đang gây ra.
Việc tổ chức Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30/4/1975 là bổn phận và trách nhiệm chung của người Việt tỵ nạn cộng sản, và cần phải trực diện với cái hệ thống chính trị cộng sản đang cầm quyền, tại Vương quốc Hòa Lan này thì đó là tòa Đại Sứ Việt Cộng ở Den Haag.
Để Tưởng Niệm Ngày Quốc Hận 30/4/1975,
Nhóm Vinh Danh Cờ Vàng Việt Nam với sự yễm trợ của Ban Thường Vụ Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản Việt Nam tại Hòa Lan tổ chức một cuộc biểu tình
.
trước tòa Đại Sứ Việt Cộng ở Den Haag (Javastraat 1, 2585 AA Den Haag - Hòa Lan)
vào chiều ngày thứ sáu 28/4/2017, từ 14:00 đến 15:30 giờ
(nếu có gì thay đổi, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo đến quý vị)
.
Kính mời quý vị cùng đến tham dự để thể hiện ý chí, chính kiến và nguyện vọng của chúng ta.
Trân trọng trong tinh thần đoàn kết vì Tự Do - Dân Chủ - Trường Tồn của dân tộc và tổ quốc Việt Nam.
.
Hòa Lan, ngày 18 tháng 4 năm 2017
t/m Nhóm Vinh Danh Cờ Vàng Việt Nam,


Lưu Phát Tấn.

0 comments:

Powered By Blogger