FSIS của Bộ Nông Ngiệp Mỹ ra lệnh Recall from LEE SANWICHES
(bán thực phẩm của VC)
Cơ
quan An Toàn Thực Phẩm và Kiểm Dịch(Food Safety and Ispection
Service=FSIS) của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ ( USDA= US Department Of
Agriculture) vừa ra lệnh THU HỒI LẠP XƯỞNG "MAI QUẾ LỘ" (đặc sản SÓC
TRĂNG) của Lee Sanwiches vì nghi nhiễm độc. Lee Sanwiches mở công ty làm
ăn với VC nên thực thẩm làm tại VN nhập lại vào Mỹ.
THG
---------- Forwarded message ----------
From: Nguyệt Nguyen
From: Nguyệt Nguyen
----Nga ơi,Thấy bồ lúc nào về California cũng tìm mua thức ăn bánh trái ở Lee Sanwiches, mình đã nói thức ăn ở đó hầu hết là của VN mang sang (xem labels) mà bồ vẫn thích và vẫn cứ mua, hôm nay xem tin nầy gởi cho bồ xem để tuỳ nghi quyết định...Vào Google search for more information about this recall.Và cũng cho những ai thích mua sản phẩm ở Lee Sanwiches xin cẩn thẩn xem labels khi mua.HTXin chuyển đến cho mọi người quen biết.----- Forwarded Message -----
From: Maggi Tran
To:
Sent: Saturday, December 28, 2013 9:58 AM
Subject: [nguyentrai68] Fw: [trunghocnguyentraisg] Fw: Lạp xưởng mai Quế Lộ của Lee's Sanwiches bị thu hồi
Thằng Lee's sandwich có tiền đem ủng hộ Cộng Sản, mua hàng của nó ũng hộ CS có chết ráng chịu !T.Lee's Sanwiches . Ăn vào coi chừng sẽ đi tới Diêm Vương Lộ hay Thiên đàng Lộ là " see Mother " luôn đấy ..... FYI.Công ty thực phẩm và bánh mì Lee Bros/Sanwiches thu hồi sản phẩm lạp xưởng có thể ô nhiễm Với Staphylococcus Aureus enterotoxinThu hồi loại I : 074-2013Nguy hại đến sức khỏe : Cao /ngày 19 tháng 12, 2013
Danh sách phân phối PDF
Đặc trách nghị sự công cộng
Adam Tarr(202) 720-9113
WASHINGTON, 19 tháng 12, 2013 – Cơ Quan An toàn thực phẩm nông nghiệp và kiểm dịch Mỹ (FSIS) công bố ngày hôm nay:
Bắt buộc Công ty thực phẩm và bánh mì Lee Bros/Sanwiches có văn phòng tại San Jose 95112 , điện thoại miễn phí 800-640-8880 và nam California.Đã phải thu hồi £ 740 sản phẩm Lạp xưởng Mai Quế Lộ (Đặc Sàn Sóc Trăng) có thể bị nhiễm Staphylococcus aureus enterotoxin ,
Các sản phẩm sau có thể nhớ lại : [Xem Label ]
USDA Recall Classifications Class I This is a health hazard situation where there is a reasonable probability that the use of the product will cause serious, adverse health consequences or death. Class II This is a health hazard situation where there is a remote probability of adverse health consequences from the use of the product. ClassIIIThis is a situation where the use of the product will not cause adverse health consequences. Nhãn, sản phẩm thu hồi
USDA Nhớ lại phân loạiLoại I Đây là một tình huống nguy hiểm sức khỏe , nơi có một khả năng hợp lý rằng việc sử dụng các sản phẩm sẽ gây ra hậu quả cho sức khỏe nghiêm trọng hoặc tử vong.
Loại II Đây là một tình huống nguy hiểm sức khỏe , nơi có một khả năng từ xa của hậu quả xấu về sức khỏe từ việc sử dụng sản phẩm.
Loại III Đây là một tình huống mà việc sử dụng các sản phẩm sẽ không gây ra hậu quả xấu về sức khỏe.Đừng ăn lạp xuởng Mai Quế LộLOS ANGELES (KABC) -- Sausage products from a California-based company are being recalled due to possible contamination with dangerous toxins.The company, Lee Bros. Foodservice Inc., says some of its products may be contaminated with Staphylococcus aureusenterotoxin. An FSIS inspector discovered during a safety assessment that the water level in the product may have been high enough to allow for the production of the toxin.Related Contentlink: Lee Bros. Foodservice recalls dried sausage productsThe recall includes 740 pounds of sausage products: 16-ounce packages of Lee's Sandwiches brand pork sausages produced on Feb. 11 with the identifying code "042P" and 16-ounce packages of pork and chicken sausages produced on Feb. 12 with the code "043PC."The products were sold in Arizona, California, Nevada, Oklahoma and Texas, as well as online. There have been no reports of illnesses.(Copyright ©2013 KABC-TV/DT. All Rights Reserved.)
0 comments:
Post a Comment