Tuesday, May 22, 2012
Kinh hoàng cơm công nhân Việt Nam
Đa số công nhân và sinh viên phải đi "ăn bụi", và điểm xuất phát của họ khác nhau, nhưng nhìn chung họ chọn những tiệm hợp với "túi tiền" eo hẹp của mình, dù biết rằng những "gánh hàng rong", các "tiệm bên vệ đường" thường mất vệ sinh nhưng họ vẫn chọn làm điểm đến. Vì tính tiện lợi hay thói quen của họ và phần đa lý do tiền không có, nên đành phải cắn răng chịu đựng. Nông dân lạm dụng thuốc không rõ xuất xứ (Thuốc của TQ là nhiều) để kích thích (rau - củ - quả) phát triển nhanh, đến tay người buôn lại sử dụng các chất bảo quản làm tươi hoa quả lâu hơn... khi đến tay người tiêu dùng các món rau trong bữa cơm đạm bạc của người tiêu dùng cũng đầy "chất dộc". cửa hàng bán thịt cũng có một công nghệ để chế biến thịt ôi và bán cho người tiêu dùng. Nếu nông dân quá hám lợi về kinh tế sẽ dẫn đến tình trạng người Việt diệt người Việt. Tham khảo: http://www.tinmoi.vn/lienquan/kinh-h...oi-840312.html Hãy xem giới Đảng viên có cuộc sống ra sao? Và cách họ sử dụng khoa học để tự cung cấp "Rau sạch" cho chính mình như thế nào? Từ 3'27 - 3'45 Gương Liêm Khiết Lãnh Tụ Đảng Cộng Sản Việt Nam
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 comments:
Post a Comment